Giới thiệu

Phạm Thị Kiều Vy

Lời đầu tiên mình xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến các cô bác, anh chị và các bạn. Mình rất vui được giao lưu, học hỏi và trao đổi với moị người thông qua wedsite:  Dacsankhanhhoa.org

Mình tự giới thiệu về bản thân mình một chút, tên đầy đủ là Phạm Thị Kiều Vy, sinh ra và lớn lên tại thị trấn Diên Khánh, Thuộc Huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một thị trấn nhỏ cách Thành Phố Nha Trang khoảng 10km về hướng Tây, nơi đây có nhiều Di tích lịch sử văn hóa: Thành Cổ Diên Khánh, Đền thờ Trần Quý Cáp, Miếu Trịnh Phong.

Vì cách biển Nha Trang không xa nên việc di chuyển giữa Nha Trang và Diên Khánh không có gì là khó khăn. Còn nhớ lúc nhỏ, mình rất thích được người nhà dẫn xuống biển Nha Trang, nghịch cát, tắm biển, nhớ lúc đó con đường Trần Phú bấy giờ còn rất vắng, một bên là hàng dương xạnh rì, một bên chỉ có một vài khách sạn, với màu trong xanh, cái nắng, cái gió của biển cho cảm giác thư thái, dường như đưa con người hòa mình cùng thiên nhiên.

Phạm Thị Kiều Vy

Một điều rất đặc biệt luôn ấn tượng, in đậm trong dấu ấn tuổi thơ của mình là hương vị, mùi hương rất đặc trưng khi đi trên con đường biển. Đó là mùi thơm của hải sản khô nướng, thời bấy giờ người dân Nha Trang thường bán các loại hải sản khô  trên các xe đẩy lưu động dọc bờ biển, Mỗi lần có dịp xuống biển mình rất thích mùi hương này, ngoài việc chạy nhảy tung tăng, nghịch cát tắm biển và không quên mua cho mình món ăn hải sản, đặc sản của Nha Trang đầy hấp dẫn.

Năm tháng qua đi, cảm giác này vẫn theo mình lớn từng ngày. Mình lớn lên đi học xa nhà, cảm giác nhớ nhà thật không dễ dàng chút nào, mà đặc biệt là cảm giác nhớ về thành phố biển Nha Trang, mỗi câu chuyện với các bạn từ các tỉnh khác nhau về học cùng, mình luôn tự hào khoe về thành phố biển của mình. Sau khi ra trường, mình trở về thành phố Nha Trang xin việc làm trong ngành Ngân hàng và sống tại Thành phố biển xinh đẹp này.

Sau thời gian đi làm Ngân hàng, mình cảm thấy không phù hợp với phong cách công sở, mình muốn ra khởi nghiệp. Mình quyết định bước vào con đường kinh doanh, vì mình muốn có công việc có thể làm chủ cho cuộc đời của chính mình.

Nhận thấy được những đặc sản của quê hương mình rất được nhiều bạn ở các tỉnh khác yêu thích, nhưng khó khăn trong việc lựa chọn mua được những đặc sản ngon chất lượng, cơ sở đảm bảo uy tín. Với mong muốn, lựa chọn những sản phẩm ngon chất lượng của đặc sản quê hương Nha Trang Khánh Hòa để giới thiệu với bạn bè gần xa trong nước.

Mình bắt đầu dấn thân tìm hiểu về các loại đặc sản của Nha Trang, từ cách chọn con mực khô ngon phải như thế nào, mực tẩm gia vị Nha Trang nào ngon nhất, mình đi khắp các cửa hàng tại Nha Trang, mua từng món ăn về ăn thử để cảm nhận từng con mực khô, mực tẩm gia vị, nem chua, chả cá để phân biệt được mùi vị của từng loại.

Phạm Thị Kiều Vy

Những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, mình phải tự tìm tòi học hỏi mọi nơi từ sách báo tài liệu trên internet đến từng ngư dân, tiểu thương để học hỏi kinh nghiệm, nhưng có khi những điều trên internet không giống như thực tế mình đã tìm hiểu, mình đã có thêm nhiều bài học thú vị để bố sung kiến thức kinh doanh của mình.

Trước đây, để mua được những sản phẩm đặc sản của Khánh Hòa, các bạn các tỉnh xa thường mua vào các dịp đi du lịch đến Nha Trang hoặc nhờ người thân ở địa phương mới mua được các sản phẩm chất lượng. Với mong muốn được giới thiệu, chia sẻ đặc sản quê hương Khánh Hòa đến các bạn gần xa trên tất cả mọi miền đất nước, có thể tiếp cận được gần hơn, dễ dàng với những sản phẩm đặc sản Khánh Hòa chất lượng, các bạn chỉ cần ngồi nhà, hoặc cơ quan vẫn có thể mua được những sản phẩm đặc sản Khánh Hòa mà mình yêu thích qua hệ thống kết nối internet.

Với những kinh nghiệm và ưu thế là người dân bản địa, mình muốn chia sẻ và đem đến cho các bạn những sản phẩm Đặc Sản Khánh Hòa của mình một cách chất lượng nhất, tốt nhất khi các bạn muốn mua bất kỳ đặc sản gì của quê mình. Mong nhận được sự phản hồi, trao đổi, góp ý của các bạn để chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với nhiều người.

Mình sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc thắc mắc. Các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin sau nhé.

Phạm Thị Kiều Vy – Chủ Sáng lập thương hiệu SEAVY – ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA

Điện Thoại: 098 555 9677  (Zalo, viber)

https://www.facebook.com/Phạm Thị Kiều Vy

Email: kieuvy1908@gmail.com

Trang thương hiệu: SEAVY.VN