Địa chỉ mua cá cơm mờm sữa tại Nha Trang? Giá 1kg? #93

Cá cơm mờm sữa là những loại cá nhỏ nhưng được xem là loại cá lành, rất giàu canxi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Cá cơm mờm sữa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, lại có giá trị cao. Để mua cơm mờm mua ở đâu, địa chỉ uy tín và giá bao nhiêu 1kg, cùng mình tham khảo bài viết.

Cá cơm mờm sữa có hình dạng thế nào

Cá cơm mờm, là một loại cá cơm đặc biệt trong các loài cá cơm, nó giống như những chú cá cơm con mới sinh ra với kích thước vô cùng nhỏ, chỉ tẩm khoảng từ 2 đến 3 phân, nhưng cá rất ngon, chất lượng thịt cá ngon ngọt, giàu chất dinh dưỡng, có thân mình màu trắng bạc, có phần đầu to, 2 mắt tươi rói.

cá cơm mờm sữa

cá cơm mờm sữa

 

 

ca-com-mom
cá cơm mờm sữa

Giá cá cơm mờm bao nhiêu 1kg? Trước hết ta cùng tìm hiểu giá trị dinh dưỡng từ cá cơm mờm mang lại. Tuy cá cơm mờm sữa có kích thước nhỏ bé như thế nhưng được xem là loại cá cơm quý hiếm và có giá thành cao nhất trong các loại cá cơm, đắt hơn gấp 2-3 lần cá cơm khác nhưng rất được yêu thích, ưa chuộng, được tiêu thụ rất mạnh tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia

Thịt cá cơm mờm rất lành, chứa hàm lượng đạm cao, chứa nhiều canxi, nhiều vitamin. Các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thường lựa chọn cá cơm mờm là món ăn dặm cho các bé khi mới tập ăn. Chất lượng cá cơm mờm không thua gì các loài cá nổi tiếng khác như cá chim, cá thu, cá mú…

 

Cá cơm mờm sữa vào mùa nào?

Mùa cá cơm mờm sữa không nhiều, cá cơm mờm chỉ có từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm. Tầm giữa tháng 2 làm mùa sinh sản của cá cơm, nên khoảng tháng 2 và tháng 3, cá cơm mờm sữa rất nhiều. Thông thường mùa cá cơm tươi chỉ diễn ra trong 1 tháng là kết thúc.

cá cơm mờm

cá cơm mờm

 

Địa chỉ mua cá cơm mờm sữa

Các cá loại cá cơm khác thì nhiều, nhưng để mua được cá cơm mờm tươi được bán tại các chợ hầu như rất ít. Cá cơm mờm sữa đa số được các doanh nghiệp thủy sản thu mua để xuất khẩu sang các nước.

Nếu bạn đang tìm mua cá cơm mờm ngon, loại cơm mờm trắng khô, đẹp, không cát không lần lộn cá cơm 1-2 thì đây chính là cá cơm mờm loại 1 rất ngon, thì địa chỉ để bán chuyên về loại 1 cũng không phải nhà bán nào cũng có hàng.

Ngoài ra còn có những loại cá cơm mờm xanh, hoặc cá vàng ăn cũng ngon, và một sốt loại cá cơm mờm trộn chung với cá cơm 1-2.

Hiện nay, theo mình được biết một số nơi trên mạng cũng bán cá cơm mờm theo hình thức online, hình chụp cá cơm mờm cũng loại trắng, các bạn có thể tìm kiếm lựa chọn mua.

Địa chỉ mua cá cơm mờm các bạn có thể tham khảo tại Cửa hàng đặc sản Nha Trang Seavy  chuyên bán đủ các loại cá cơm mờm tử sỉ đến lẻ.

Ssố điện thoại hotline: 0985 559 677 để được tư vấn đặt hàng.

cá cơm mờm

cá cơm mờm sữa

 

 

 

cá cơm mờm sữa

cá cơm mờm sữa

Cá cơm mờm giá bao nhiêu 1kg?

Cá cơm mờm có giá thành thay đổi theo từng mùa trong năm và cũng khác nhau với các năm. Những năm trúng mùa cá cơm mờm với sản lượng lớn thì giá cá cơm mờm sẽ mềm hơn và rẻ hơn, còn nếu năm nào mất mùa cá cơm hoặc không đúng mùa cá cơm trong năm thì sản lượng cá cơm sẽ khan hiếm và giá sẽ cao hơn.

Giá cá cơm mờm bao nhiêu 1kg còn phụ thuộc vào loại cá, thường cá cơm mờm có đến từ 3 đến 4 loại. Việc phân loại cá cơm mờm phụ thuộc vào loại cá đẹp trắng, xanh, hay vàng, cá thuần mờm hay cá mờm lẫn lộn với cá  cơm 1-2 .

Cá cơm mờm ngon nhất là loại cá trắng và đều con, không bị lẫn các loại cá cơm dẹt và cá cơm rùi, hoặc cá cơm than nhỏ vào.

Thật sự mà nói, giá của cá tùy theo mùa, cá cơm mờm không phải lúc nào cũng có dồi dào. Cá thì tùy theo con nước, cá có lúc xanh, lúc trắng, có khi cá đẹp đều, khi lại đen.

Các bạn cần mua cá cơm mờm thì có thể liên hệ cửa hàng Seavy bên trên mình đã giới thiệu, cảm ơn các bạn đã xem bài viết

cá cơm mờm sữa

cá cơm mờm sữa

cá cơm mờm sữa

 

 

 

 

Thông tin tham khảo

Website: Seavy.vn

Điện Thoại: 098 555 9677

http://www.facebook/ SEAVY- Đặc sản khánh hòa

Tim hiểu thêm về Đặc sản Khánh Hòa:  Dacsankhanhhoa.org

 

About Pham Thi Kieu Vy

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn giới thiệu với các bạn khắp mọi miền đất nước và khắp thế giới biết về đặc sản Khánh Hòa của quê hương tôi

3 comments

  1. cá cơm mờm có mềm không

  2. mình ở sài gòn muốn mua cá cơm mờm, bạn có ship không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *