MỰC TẨM GIA VỊ NHA TRANG BAO NHIÊU TIỀN MỘT KG? BÀI 57

Mực tẩm gia vị Nha Trang là đặc sản nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp này với hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Vậy giá mực tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg? là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi đến du lịch tại thành phố biển này và mua về làm quà.

khô mực tẩm nha trang

Mình có một khách hàng ở Bình Phước gọi điện hỏi thăm mua mực tẩm gia vị Nha Trang. Bạn hỏi mìnhmực tẩm gia vị Nha Trang giá bao nhiêu một kg ?”

Mình hỏi bạn có thường ăn mực tẩm gia vị Nha Trang không? Bạn nói chưa ăn mực tẩm gia vị Nha Trang bao giờ, bạn chỉ ăn các loại mực tẩm của nơi khác thôi”.  Bạn khách hàng nói thường mua mực tẩm trong các cửa hàng siêu thị mini, có khi mua ở các cửa hàng tạp hóa ở tỉnh Bình Phước của bạn.

Bạn còn cho biết gia đình bạn và con trai bạn rất thích món mực tẩm nên bạn tìm trên mạng và thấy SEAVY -Đặc sản Khánh Hòa có bán khô mực tẩm Nha Trang nên bạn muốn hỏi giá cả như thế nào?

Mực-tẩm-gia-vi-nha-trang
Mực tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg

GIÁ MỰC TẨM GIA VỊ BAO NHIÊU MỘT KG?

Mực tẩm gia vị Nha Trang  là món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang, sản lượng hàng năm của mực tẩm gia vị Nha Trang được sản xuất rất lớn, cung cấp cho nhiều tỉnh thành trong khắp cả nước. Mực tẩm gia vị Nha Trang được chế biến với gia vị truyền thống đặc trưng, được rất nhiều người yêu thích, với vị ngọt ngọt, mặn mặn, hơi cay cay ai cũng thích.

mực tẩm nha trang

 

Mực khô tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg? điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi cơ sơ chế biến có giá bán chênh lệch từ 100.000đ đến 200.000đ một kg. Vì sao có sự chênh lệch giá đến như vậy ở mỗi cơ sở sản xuất.

Thứ nhất, mực khô tẩm gia vị được làm ở mỗi cơ sở sản xuất được làm từ mỗi loại mực khô khác nhau. Nếu cơ sở sản xuất hoặc bán mực khô tẩm gia vị Nha Trang làm từ mực khô tươi ngon chất lượng, giá thành chắc chắn sẽ cao hơn những chỗ khác.

Thứ hai, mực  tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg còn phụ thuộc vào độ lớn nhỏ của kích cỡ con mực, mỗi kích cỡ con mực tẩm gia vị cũng chênh lệch nhau giá tiền từ 150 ngàn đồng  đến 200 ngàn đồng một kg.

Mực khô tẩm gia vị Nha Trang
Mực tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg

MỰC TẨM GIA VỊ NHA TRANG BAO NHIÊU MỘT KG PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO

Hiện nay mực tẩm gia vị Nha Trang được bán nhiều trên thị trường với rất nhiều nhãn hiệu rất phong phú, không riêng gì mực tẩm gia vị Nha Trang mà còn có rất nhiều thương hiệu mực tẩm gia vị của các nhà sản xuất của các tỉnh thành phố khác. Ngoài ra, gần đây trên thị trường còn có mực tẩm gia vị của nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam cũng chiếm thị phần không nhỏ.

Mình hỏi bạn khách hàng của mình thường ăn mực tẩm gia vị của thương hiệu nào? Bạn Khách hàng nói không nhớ rõ tên thương hiệu của sản phẩm, nhưng chỉ biết đó là sản phẩm mực tẩm gia vị của Thái Lan, và thỉnh thoảng bạn có mua một vài sản phẩm mực tẩm gia vị của một số thương hiệu khác tại các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị gần nhà.

Mình có hỏi giá mực tẩm gia vị bạn thường mua bao nhiêu tiền một kg? Bạn nói thường thì bạn mua một gói nhỏ được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thông thường là 100g có giá khoảng 150.000 đồng một gói.

Mực khô tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg phụ thuộc rất nhiều yếu tố như mình đã nói ở trên, phụ thuộc vào uy tín cơ sở chế biến, loại mực khô được chế biến thành mực tẩm gia vị, kích cỡ mực khô được chế biến vì vậy giá mực tẩm gia vị bao nhiêu một kg sẽ có sự khác nhau.

Mực tẩm gia vị Nha Trang là món ăn đặc biệt được rất nhiều người yêu thích,ai đã ăn mực tẩm gia vị Nha Trang đều rất thích món ăn rất hấp dẫn này, mực tẩm gia vị Nha Trang có vị ngọt ngọt, cay cay, dai dai và thơm mùi vị đặc trưng của mực làm cho món ăn thật hấp dẫn và đặc trưng.

Mực khô tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg? điều này tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, có thể chọn kích cỡ mực khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau khi mua mực tẩm gia vị Nha Trang. Ví dụ bạn mua cho mục đích biếu tặng thì nên mua kích cỡ mực tẩm gia vị lớn một chút, còn nếu bạn mua cho mình ăn thì tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân có thể lựa chọn kích thước phù hợp mà bạn yêu thích.

mực-tẩm-gia-vị-Nha-Trang
Mực tẩm gia vị Nha Trang

GIÁ MỰC TẨM GIA VỊ NHA TRANG BAO NHIÊU MỘT KG VỚI LOẠI LỚN VÀ LOẠI NHỎ CÓ KHÁC NHAU VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Bạn Khách hàng có hỏi mình mực tẩm gia vị Nha Trang loại lớn và loại nhỏ có khác nhau về chất lượng không? Mực tẩm gia vị Nha Trang tùy mỗi cơ sở sản xuất sẽ làm từ loại mực khô khác nhau. Nhưng loại mực tẩm gia vị ngon nhất theo mình được biết là làm từ loại mực lá, vì đặc điểm con mực lá có thân mình dày, thịt rất ngọt khi được cán ra và tẩm gia vị để chế biến thành mực tẩm gia vị Nha Trang thì sẽ ngọt thịt hơn các loại mực khác.

Con mực lá càng lớn thì thịt mực càng dày và thịt mực ngọt hơn con mực lá nhỏ vì vậy mực tẩm gia vị Nha Trang được chế biến từ mực lá lớn sẽ cho ra kích thước lớn hơn, có thịt mực sẽ ngọt hơn một chút và có giá sẽ cao hơn nhưng không chênh lệch nhiều lắm, nếu mực tẩm gia vị được làm từ con mực lá nhỏ nhưng dày thì chất lượng cũng không kém.

Nhưng nhìn mực tẩm gia vị Nha Trang nếu được sản xuất từ một cở sở chất lượng ăn rất ngon và dù là loại mực lớn hay nhỏ bạn ăn đều thấy đậm đà thơm ngon, và khó thấy sự phân biệt lớn nhỏ. Thông thường người ta chỉ mua mực tẩm gia vị loại lớn hay nhỏ tùy vào mục đích sử dụng, khi biếu tặng thì thường mua loại lớn cho trang trọng

.mực tẩm gia vị nha trang

khô mực tẩm nha trang

MỰC TẨM GIA VỊ NHA TRANG SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Món mực tẩm gia vị Nha Trang có thể là món ăn liền nhăm nhi, chiêu đãi bạn bè khi đến thăm nhà. Vào mỗi dip tết nguyên đán, món mực tẩm gia vị Nha Trang được bán rất chạy, hầu như các gia đình ở Nha Trang đều mua cho gia đình mình món mực tẩm gia vị để chiêu đãi bạn bè khi tới nhà, vì tính tiện lợi là sản phẩm ăn liền, có thể dùng kèm chấm sốt mayonnaise, tương ớt hoặc tương cà cũng rất tuyệt vời

Món mực tẩm gia vị còn có thể biến tấu khi kết hợp với các loại rau củ khi chế biến thành các món gỏi như: món gỏi với dưa leo hoặc với đu đủ cũng rất ngon.

Món mực tẩm gia vị Nha Trang có thể dùng kèm với các loại nước giải khát tùy vào đối tượng, với các bạn nam thì dùng món mực tẩm gia vị với ly bia mát lạnh, các bạn nữ có thể ăn mực tẩm gia vị với nước ngọt hoặc trà sữa đều được.

mực khô tẩm gia vị Nha Trang
Mực khô tẩm gia vị Nha Trang

Mực tẩm gia vị Nha Trang bao nhiêu một kg? mình đã giải thích cho bạn khách hàng của mình hiểu từ những yếu tố như mình phân tích trên đã cho thấy sự chênh lệch giá sẽ khác nhau và mong bạn lựa chọn cho mình nơi cung cấp mực tẩm gia vị phù hợp với khẩu vị và điều kiện của bạn. Bạn khách hàng ở Bình Phước của mình đã quyết định mua sản phẩm mực tẩm gia vị Nha Trang mà mình giới thiệu để cảm nhận về mực tẩm gia vị Nha Trang nổi tiếng có khác với các loại mực tẩm các tỉnh khác hay không.

mực khô tẩm gia vị Nha Trang
Mực khô tẩm gia vị Nha Trang

Mình hy vọng các bạn ở các tỉnh xa chưa từng được ăn món mực tẩm gia vị Nha Trang có thể trải nghiệm thử sản phẩm mực tẩm gia vị Nha Trang, đặc sản nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp này.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm mực khô, mực tẩm gia vị, mực rim me và các món hải sản ăn liền có thể liên hệ SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa theo thông tin đường dẫn bên dưới các bạn nhé.

Phạm Thị Kiều Vy 

Website:Seavy.vn

Điện thoại: 098 555 9677

http://www.facebook/ SEAVY- Đặc sản khánh hòa

Tim hiểu thêm về Đặc sản Khánh Hòa:  Dacsankhanhhoa.org

Tìm hiểu thêm về tôi: phamthikieuvy.com

About Pham Thi Kieu Vy

Tôi viết những chia sẻ này với mong muốn giới thiệu với các bạn khắp mọi miền đất nước và khắp thế giới biết về đặc sản Khánh Hòa của quê hương tôi

16 comments

 1. Ship đặc sản Nha Trang vào TP.HCM không bạn ơi ?

 2. Mực tẩm gia vị như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe ko chị

  • Phạm Thị Kiều Vy

   Mực tẩm gia vị Seavy được làm được mực khô ngon, theo quy trình sản xuất, nướng, cán, ướp gia vị, sấy khô đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Món ăn được chế biến có thể ăn liền, nên bạn yên tâm không có vấn đề sức khỏe bạn nhé.

 3. Cho mình hỏi ngoài mực tẩm gia vị ra ở Nha Trang còn có đặc sản nào nữa ạ. Mình ở Tp.HCM nếu ship vào chi phí có cao không?

  • Phạm Thị Kiều Vy

   Cảm ơn bạn đã quan tâm về đặc sản Nha Trang, ngoài mực tẩm gia vị bên mình còn có mực rim me và mực rim sa tế, cá bò da tẩm gia vị. Bạn ở TPHCM nếu thuộc trung tâm thành phố, Giá bán các sản phẩm từ 5kg trở xuống, cộng tiền ship thêm 30k bạn nhé

 4. Mực tẩm gia vị bao nhiêu tiền một kg vậy bạn vì tôi muốn ăn thử nếu ngon sẽ làm đại lý bán .

 5. Chị ơi hàng ship đi sài gòn thì giá sao vậy ạ?

  • Phạm Thị Kiều Vy

   Bạn mua hàng từ Seavy, ship đi Sài Gòn các quận 1, 2,3, 10, Bình Thạnh dưới 5kg, thì giá tổng tiền hàng cộng với tiền ship thêm 30k. Các quận huyện khác sẽ tính thêm phụ phí mình sẽ có mức phí cao hơn

 6. mình muốn mua mực tẩm gia vị Nha Trang để làm quà? Giá bán sao vậy shop

  • Phạm Thị Kiều Vy

   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm mực tẩm gia vị Nha Trang tại SEAVY, bạn nhắn số điện thoại của bạn hoặc gọi vào số đt 0985 559 677 bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn sản phẩm mực tẩm gia vị bạn nhé

 7. Mực tẩm gia vị rất đậm đà, mới mua ăn gần hết 0.5 kg rồi nè shop, xứng đáng với giá cả

  • Phạm Thị Kiều Vy

   Cảm ơn bạn Dung đã tin tưởng lựa chọn mực tẩm gia vị tại Seavy, Bên mình luôn cố gắng mỗi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn

 8. mực tẩm gia vị ngon lắm bạn, bao bì rất đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với SEAVY !

Chào bạn, Seavy có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!